Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Chiều ngày 24/11/2020, tại Hội trường Trung tâm, Trụ sở chính, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã chủ trì phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Khoa xét nghiệm Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Ảnh: Quang cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Tham dự Ngày hội, có đồng chí Hồ Văn Huy - Phó Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn, bác sĩ Lê Thị Kim Linh – Trưởng Khoa Xét nghiệm Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Mai Đức Sơn – Cán bộ chuyên trách Hội chữ thập đỏ Tỉnh, đồng chí Võ Mạnh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Hoàng Thị Chúc - Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Phạm Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trường cùng các y bác sĩ Khoa Xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Tỉnh, các đồng chí trong Hội chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí trong BCH Đoàn Trường, BCH Hội Sinh viên Trường, BCH Công đoàn Cơ sở Trường và hơn 200 đoàn viên, thanh niên Nhà trường.
Ngày hội hiến máu tình nguyện là một hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái và luôn được viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên Nhà trường tích cực hưởng ứng.

Ảnh: Bác sĩ Lê Thị Kim Linh – Trưởng khoa xét nghiệm
Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum hướng dẫn công tác tham gia hiến máu

Ảnh: Đoàn viên, thanh niên làm thủ tục trước khi tham gia hiến máu.

Ảnh: Đoàn viên, thanh niên làm thủ tục trước khi tham gia hiến máu

Ảnh: Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu

Ngày hội năm 2020 đã thu hút hơn 136 viên chức, học sinh, sinh viên trong toàn trường đăng ký tham gia; kết quả đã thu được 85 đơn vị máu góp phần nâng cao số lượng, chất lượng ngân hàng máu sống để cứu người.