HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI QUA ẢNH

Tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” tại Cơ sở Vinh Sơn IV, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy

Chiều ngày 27/9/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” tại Cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập Vinh Sơn IV (Cơ sở Vinh Sơn IV), thôn 10, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.
 
Ảnh: Các em thiếu nhi vui cùng anh chị đoàn viên, thanh niên
tại Chương trình “Trung thu cho em” năm 2020
Tham dự chương trình, về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường có đồng chí Hoàng Thị Chúc, Phó Bí Thư Đoàn Trường và đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; về phía Cơ sở Vinh Sơn IV, có Sơ Phép phụ trách Cơ sở. Cùng tham dự Chương trình còn có hơn 50 đoàn viên, thanh niên của Trường và 112 em thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt tại Cơ sở Vinh Sơn IV.
 
Ảnh: Các em thiếu nhi vui mừng và phấn khởi khi được gặp gỡ và giao lưu với các
anh chị đoàn viên, thanh niên
 
Tại Chương trình, các em thiếu nhi đã được nghe các anh chị đoàn viên, thanh niên giới thiệu về nguồn gốc và sự tích tết Trung thu. Tiếp đó, các em còn được hòa mình vào trong nhiều hoạt động vui chơi, hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với các bài hát gắn liền với chủ đề thiếu nhi và tết Trung thu.
 
Ảnh: Các em thiếu nhi chăm chú theo dõi tiết mục văn nghệ "Có một niềm vui",
do anh A Thơ trình bày  

 
Ảnh: Các em thiếu nhi chăm chú theo dõi tiết mục văn nghệ Nhảy Tôm Cá,
do các anh chị đoàn viên, thanh niên biểu diễn
 
Ảnh: Chị Hằng giao lưu trò chơi với các em thiếu nhi
 
Ảnh: Các em thiếu nhi cùng tham gia rước đèn phá cỗ trung thu của các em thiếu nhi
Với tinh thần tương thân, tương ái, lá rành đùm lá rách, tại Chương trình “Trung thu cho em” năm nay, đồng chí Hoàng Thị Chúc, Phó Bí thư Đoàn Trường đã thay mặt Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường gửi tặng Cơ sở Vinh Sơn IV hơn 100 quyển vở, 100 cây bút, 10 phần quà nhỏ, 100 quả bóng bay, 100 chiếc đèn lồng, đèn ông sao và bánh kẹo các loại.
 
Ảnh:  Đồng chí Hoàng Thị Chúc, Phó Bí thư Đoàn Trường trao tặng quà 
cho đại diện cơ sở Vinh Sơn IV
 
Sơ Phép đại diện cho Cơ sở Vinh Sơn IV đã chia sẻ những khó khăn mà các em thiếu nhi tại cơ sở đang gặp phải như: thiếu thốn về tình cảm, về cơ sở vật chất trong đầu năm học mới, về ăn uống,… Sơ Phép mong muốn rằng thông qua Chương trình này sẽ giúp các em thiếu nhi được vui chơi, học hỏi, biết chia sẻ tình cảm, biết yêu thương và quý trọng những tấm lòng nhân ái. Với sự trân trọng, Sơ Phép đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường đã tổ chức cho các em một Chương trình Trung thu thật vui và ý nghĩa.
 
Ảnh: Sơ Phép đại diện cho Cơ sở Vinh Sơn IV phát biểu
 
Chương trình “Trung thu cho em” năm 2020 đã khép lại bằng những nụ cười hạnh phúc của tất cả mọi người tham gia Chương trình. Có lẽ khoảnh khắc “Trung thu cho em” sẽ còn đong lại mãi nơi mỗi bạn đoàn viên, thanh niên nhà trường, tạo động lực để các bạn tiếp tục vững bước trên con đường lan tỏa hơi ấm đến những mảnh đời cần được yêu thương.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây