Tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021

Triển khai các hoạt động hướng về cộng đồng năm 2021 của Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, chiều ngày 21/10 tại Hội trường trung tâm, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Công đoàn cơ sở phối hợp hớp HLHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum, Khoa huyết học truyền máu bệnh viên đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021
Quang cảnh Lễ khai mạc Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tham dự lễ khai mạc có BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bác sĩ Lê Thị Kim Linh - Trưởng Khoa Huyết học Bệnh viện đa khoa tỉnh; Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường; tham dự còn có đông đảo viên chức, đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia đăng ký sàng lọc và hiến máu.

Viên chức, đoàn viên, thanh niên nhà trường đăng ký tham gia hiến máu tại
Chương trình  hiến máu tình nguyện năm 2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường kêu gọi viên chức, đoàn viên, thanh niên của Nhà trường có đủ sức khỏe hãy tham gia hiến máu, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Ngày hội hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thường xuyên của tuổi trẻ nhà trường. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 của trường đã tiếp nhận được 136 đơn vị máu toàn phần, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu của các bệnh nhân, đồng thời giáo dục tinh thần nhân văn, nhân đạo sâu sắc trong toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:
CD100624

CD100630