Chi đoàn Cơ quan, CLB Đồng hành tham gia Lễ phát động Ngày thanh niên cùng hành động do Đoàn Khối tổ chức

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐTN ngày 26/01/2021 của BCH Đoàn Trường, sáng ngày 30/01/2021, BCH Chi đoàn Cơ quan Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum cùng các thành viên CLB Đồng hành đã tổ chức ra quân tham gia Lễ phát động Ngày thanh niên cùng hành động do Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum tổ chức.
Lễ phát động Ngày thanh niên cùng hành động (Ảnh: Võ Thị Hồng Vĩ) Tham gia Lễ phát động Ngày thanh niên cùng hành động là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường hướng đến chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), đây cũng là dịp để tuổi trẻ nhà trường thể hiện tình cảm tri ân đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

ĐVTN tham gia lau chùi, quét sơn và thay các lư hương bị hư hỏng
ở các phần mộ liệt sĩ (Ảnh: Phạm Thị Mỹ Loan)

ĐVTN tham gia lau chùi, quét sơn và thay các lư hương bị hư hỏng ở các phần mộ liệt sĩ (Ảnh: Phạm Thị Mỹ Loan) Tại Lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên đã cùng tham gia tổ chức dọn vệ sinh, lau chùi, quét sơn và thay các lư hương bị hư hỏng ở các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum và thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh tạo cảnh quan khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ tỉnh”.

ĐVTN tham gia thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh tạo cảnh quan
khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ tỉnh”
(Ảnh: Võ Thị Hồng Vĩ).

ĐVTN tham gia quét vôi các gốc cây (Ảnh: Võ Thị Hồng Vĩ).