HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI QUA ẢNH

Tổ chức buổi giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự thống nhất của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 19/5, Ban Chấp hành Đoàn trường đã phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở nhà trường tổ chức buổi giao lưu thể thao bóng chuyền Nam - Nữ cho cán bộ viên chức, sinh viên, học sinh trong nhà trường.
Đến dự buổi giao lưu thể thao, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có đồng chí TS. BS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về dự buổi giao lưu còn có các đồng chí là lãnh đạo các Phong, Khoa, Trung tâm, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Công đoàn Cơ sở nhà trường, các giảng viên, giáo viên, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh của nhà trường.
 
anh 1
Đ/c TS. BS. Lê Trí Khải, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng các đội tuyển
 
Với phương châm “Giao lưu thể thao thắt chặt tình đoàn kết”, hai Đội đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.
Thông qua hoạt động ý nghĩa này, giảng viên, giáo viên, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh nhà trường có dịp hiểu hơn về tinh thần, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi một người sẽ luôn nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, góp sức mình vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao 
chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)
 
anh 0
anh 01
anh02
anh 3
anh 4
anh 8
anh 7
anh 5
anh 6

Nguồn tin: BTV Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây