[CẬP NHẬT] Số liệu thống kê về Cuộc thi Ảnh ấn tượng chủ đề “Khoảnh khắc học sinh, sinh viên KTCC” năm 2021

Ngày 08/3/2021, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã ban hành Kế hoạch số 41-KH/ĐTN về việc tổ chức Cuộc thi Ảnh ấn tượng chủ đề “Khoảnh khắc học sinh, sinh viên KTCC” năm 2021.

I. HÌNH THỨC THAM GIA

Để tham gia Cuộc thi, các Chi đoàn học sinh, sinh viên thực hiện theo 3 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Mỗi Chi đoàn lựa chọn một bộ hình ảnh gồm những ảnh chụp về khoảnh khắc đáng nhớ của cá nhân, hoặc tập thể của Chi đoàn để tham gia dự thi, mỗi bộ ảnh gồm 3 đến 5 ảnh. Bộ ảnh phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc:

- Các ảnh gửi tham gia dự thi phải được chụp trong khoảng thời gian sau ngày 15/9/2020.

- Phải có ít nhất 1 ảnh trong bộ ảnh có đi kèm hình ảnh Logo nhà trường, Logo Đoàn Thanh niên.

- Nội dung của bộ ảnh liên quan đến các chủ đề sau: Nét đẹp học sinh, sinh viên; kỷ niệm về trường, lớp, thầy cô, bạn bè; khoảnh khắc về đời sống học tập, sinh hoạt, hoạt động phong trào của học sinh, sinh viên.

- Hình ảnh không bị nhòe và bố cục ảnh cần hài hòa; dung lượng tối thiểu là 1024Kb; ảnh dự thi cho phép được chỉnh sửa độ sáng, crop, nhưng không được cắt ghép.

Bước 2: Ban Chấp hành các Chi đoàn gửi hình ảnh kèm 1 câu status (những dòng cảm nghĩ, suy nghĩ, cảm xúc về bộ ảnh) về cho Ban Tổ chức qua Facebook Messenger trước ngày 15/3/2021. Địa chỉ Facebook để gửi:

Lưu ý: Các Chi đoàn phải ghi chú rõ tên Chi đoàn để Ban Tổ chức thuận tiện trong việc tổng hợp.

Bước 3: Sau khi nhận được các bộ ảnh tham gia dự thi, Ban Tổ chức sẽ kiểm duyệt và đăng trên Fanpage Đoàn - Hội CĐCĐ Kon Tum.

Các Chi đoàn kêu gọi bạn bè vào like, bình luậnshare hình ảnh dự thi của Chi đoàn mình.

II. CÁCH TÍNH ĐIỂM XẾP GIẢI, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Cách tính điểm xếp giải

Ban Tổ chức sẽ tổng hợp, thống kê số lượng like, share, bình luận kể từ ngày bộ ảnh được đăng lên Facebook đến hết ngày 20/3/2021 để xếp giải, cụ thể:

Điểm của bộ ảnh: = (Số like) x 1 + (Số lượt bình luận) x 1,5 + (Số lượt share) x 2

2. Cơ cấu giải thưởng

Bao gồm 6 giải, cụ thể:

- 1 giải Nhất: 200.000 đồng; 1 giải Nhì: 100.000 đồng; 2 giải Ba: 80.000 đồng; 2 giải Khuyến khích: 50.000 đồng.

Ban Tổ chức sẽ tổ chức trao giải vào ngày 26/3/2021.

SỐ LIỆU THỐNG KÊ
Cuộc thi Ảnh ấn tượng chủ đề “Khoảnh khắc học sinh, sinh viên KTCC” năm 2021