Danh sách đoàn viên thanh niên tham gia Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2020

Để đảm bảo công tác phòng chống Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế, của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum và của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Ban Chấp hành Đoàn Trường đề nghị các tình nguyện viên tham gia Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2020 cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến Chương trình, cụ thể như sau:

I. TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH

a) Thời gian tập huấn: 14h00 ngày 31/7/2020 (Thứ Sáu).
b) Địa điểm tập huấn: Hội trường Trung tâm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
c) Đối tượng tập huấn: Các Nhóm trưởng, Nhóm phó phụ trách tại các điểm thi.
d) Nội dung tập huấn:
- Tập huấn công tác thông tin, tuyên truyền, tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh.
- Tập huấn công tác giới thiệu, quảng bá về Trường.
- Tập huấn công tác đảm bảo trật tự, an toàn ở các trung tâm, điểm thi.
- Tập huấn một số vấn đề liên quan đến công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19.
e) Lưu ý:
- Khi đi tập huấn, các Nhóm trưởng, Nhóm phó phải đeo khẩu trang, trước khi vào phòng tập huấn cần rửa tay bằng dung lịch diệt khuẩn.
- Trong quá trình tập huấn, phải đảm bảo vị trí ngồi cách nhau ít nhất 3m.
- Trong buổi tập huấn, Ban Chấp hành Đoàn Trường sẽ phát Áo, Mũ và các phương tiện hỗ trợ cho các Nhóm, đề nghị các Nhóm trưởng, Nhóm phó phát lại đầy đủ cho thành viên trong nhóm.

II. THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Sau tập huấn, Nhóm trưởng, Nhóm phó tiến hành họp nhóm tình nguyện viên, thông tin cụ thể, chi tiết kế hoạch thực hiện Chương trình cho cả nhóm; phát các phương tiện hỗ trợ công tác Tiếp sức mùa thi cho thành viên trong Nhóm.

III. VỀ VIỆC PHÂN CÔNG TÌNH NGUYỆN VIÊN

Do yêu cầu về việc thực hiện Chương trình, và do sự điều chỉnh lại điểm thi của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Kon Tum so với kế hoạch ban đầu, cho nên Ban Tổ chức Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2020 đã có phân công lại vị trí phụ trách của một số tình nguyện viên, rất mong các tình nguyện viên với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng chia sẻ vấn đề này với Ban Tổ chức.

Trân trọng!