HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI QUA ẢNH

Vòng 2 Hội thi Olympic tiếng Anh HSSV toàn quốc lần thứ II - năm 2018 tại cụm Trung du Bắc Bộ

Ngày 13/10/2018, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức Vòng 2 tại cụm Trung du Bắc Bộ, Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn Quốc lần thứ II-năm 2018”.
 
 
Đại diện Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Phú Thọ phát biểu Khai mạc Vòng 2 Hội thi tại Cụm Trung du Bắc Bộ
Vòng 2 của hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn Quốc có sự tham gia của 600 thí sinh trên cả nước với hai bảng thi: Bảng Học Sinh và Bảng Sinh viên đã xuất sắc vượt qua các bài thi ở Vòng thi trực tuyến. Vòng thi cấp cụm Trung du Bắc Bộ có sự tham gia của 35 thí sinh đến từ 5 tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Phú Thọ, trong đó tỉnh Phú Thọ có 15 thí sinh tham dự. Các thí sinh tham gia 2 phần thi là bài thi thuyết trình và bài thi trực tuyến. 10 thí sinh có điểm số cao nhất vòng 2 sẽ lọt vào Vòng chung kết xếp hạng toàn quốc ở thủ đô Hà Nội vào ngày 28/10. 
Các thí sinh cụm Trung du Bắc Bộ
Hội thi đã hướng đến mục tiêu giúp các em học sinh, sinh viên ở các khối trường không chuyên ngoại ngữ trên cả nước có cơ hội giao lưu, học hỏi và tạo dựng môi trường học tập rèn luyện kỹ năng thực hành tiếng Anh hiệu quả.
 
Theo: Thanh Nga, Báo Phú Thọ, http://hoisinhvien.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây