HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI QUA ẢNH

Nếu bạn đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” bạn được những gì?

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.
 
Vậy, là “Sinh viên 5 tốt” bạn được những gì?

  • Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Nhà trường

Đăng ký tham gia “Sinh viên 5 tốt”, các bạn sẽ được tiếp cận, định hướng phấn đấu theo các tiêu chí cụ thể. Trong quá trình thực hiện, mỗi cá nhân sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Khoa, Viện trong việc đồng hành, hướng dẫn và tư vấn nhằm giúp các bạn gặt hái thành công danh hiệu cao quý này.

  • Nhận thức được những chuyển biến tích cực từ bản thân

Phấn đấu để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Vì vậy, những chuyển biến tích cực tích cực về các mặt trên là điều mà mỗi cá nhân tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt” cảm nhận được đầu tiên về bản thân mình.

  • Làm chủ năng lực hoạch định mục tiêu cá nhân

Có khả năng lên kế hoạch cho chính bản thân để chinh phục các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Bạn sẽ rèn luyện cho bản thân ý thức tự giác, chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học; khả năng sắp xếp thời gian hợp lý thông qua việc cân đối thời gian giữa việc học và tham gia các hoạt động xã hội; sự tự tin, chuyên nghiệp khi giao tiếp và sinh hoạt với mọi người, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

  • Được vinh danh trong toàn trường

Bên cạnh việc hoàn thiện bản thân về nhiều mặt, khi được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” bạn chính là niềm tự hào của bạn bè và gia đình, là tấm gương sáng để nhiều thế hệ sinh viên học tập, phấn đấu.

  • Sẵn sàng năng lực và kỹ năng cho công việc tương lai

Trải qua nhiều năm triển khai thực hiện, nhiều sinh viên bước ra từ phong trào đã khẳng định được bản thân trước nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước bằng kiến thức, kỹ năng vững vàng. Đặc biệt, Giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” các cấp dần trở thành tấm vé thông hành “lợi hại” bổ sung, hoàn thiện vào bộ hồ sơ xin việc, tạo lợi thế cạnh tranh cho các bạn khi tham gia ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp.

Vì vậy, các bạn sinh viên hãy tích cực tham gia phấn đấu trở thành "Sinh viên 5 tốt" nhằm được thụ hưởng mọi điều kiện, môi trường, động lực tốt nhất để tự hoàn thiện bản thân và tự tin đóng góp nhiều nhất cho xã hội ngay sau khi ra trường.

Mọi thông tin liên quan đến Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, mời các bạn sinh viên liên hệ:
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên
Email:vpdoancdcdkt@gmail.com.
Fb: FaceBook.Com/VpCdCdKt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây