HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI QUA ẢNH

Tổ chức Diễn đàn đối thoại "Doanh nghiệp đồng hành với Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong lập nghiệp và khởi nghiệp"

Sáng ngày 25/3/2019, tại Hội trường 8 - 3, Trường Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum, Đoàn trường đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp & GTVL tổ chức diễn đàn đối thoại chủ đề "Doanh nghiệp đồng hành với Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong lập nghiệp và khởi nghiệp".

Diễn đàn đối thoại với doanh nghiệp là một trong những nội dung trong Hội trại truyền thống 26 - 3 - 2019, tham dự diễn đàn đối thoại, về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Hiễn, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp & GTVL, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường; các cán bộ trong Tổ tư vấn tuyển sinh và hơn 400 ĐVTN năm I, II của nhà trường. Về phía Doanh nghiệp có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công ty VNPT - KonTum (Tập đoàn Bưu chính viễn thông); Công ty Bio Phap (Kinh doanh nông trại hữu cơ); Công ty cổ phần Tấn Phát (Kinh doanh thủy điện).
Qua Diễn đàn này giúp ĐVTN nhà trường có cái nhìn tổng quan về tình hình việc làm hiện nay tại địa phương, đồng thời giúp các bạn ĐVTN nhận thấy được tầm quan trọng của việc trao dồi các kỹ năng mềm, để từ đó có thể có được cách chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi tốt nghiệp và lựa chọn cho mình nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân. Cũng tại Diễn đàn, các ĐVTN đã được giới thiệu về sản phẩm khởi nghiệp Máy in 3D của nhà trường, đây là một nội dung thu hút đông đảo ĐVTN quan tâm.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum

doithoai1
 
doithoai1 (2)
 
doithoai2 (2)
 
doithoai3
 
doithoai5 (2)
 
doithoai4
 
doithoai6


 

Ngu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây